iPhone 13 เปิดตัวใหม่ ในเร็ว ๆ นี้

สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือวันนี้เรามีข่าวดีมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันนั่นก็ iPhone 13 เปิดตัวใหม่ ในเร็วๆนี้เพราะมีข่าวออกมาว่าทางผู้ผลิต iPhone นั้นกำลังจะเปิดตัวและเปิดเผยรูปลักษณะของ iPhone 12 ออกมาให้ทุกท่านดูเป็นอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่สามารถเชื่อมต่อและทำงานได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปหรือว่าถ่ายคลิปวีดีโอก็มีความชัดเจนมากเช่นเดียวกันจึงทำให้ iPhone  นั้นเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะผลิตรูปแบบไหนออกมาทุกคนล้วนให้การตอบรับเป็นอย่างดีและเมื่อมีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวอีกครั้งผู้คนลุ้นกันว่าดีไซน์และรูปแบบของตัว iPhone ที่ออกมาใหม่นั้นจะมีรูปลักษณะเช่นใด iPhone 13 เปิดตัวใหม่ดีไซน์สวยหรู iPhone 13 เปิดตัวใหม่นั้นมีผู้คนพูดถึงมากมายว่ามีดีไซน์สวยหรูและมีกล้องที่สวยงามมากๆถึงแม้จะเป็นข่าวจริงหรือไม่จริงนั้นในวันที่ 4 มกราคม 2564 ผู้คนต่างพูดคุยกันและมีการเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียลว่าอาจจะมีการเปิดตัว...

กทมได้มีการลงตรวจพื้นที่ สถานบันเทิง สามารถเที่ยวได้แต่ต้องควบคุม covid-19

สถานบันเทิง จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 รอบ 2 ทำให้ประชาชนหลายๆคนที่มีแผนการเดินทางไปในจังหวัดต่างๆและไปท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนก็พับแผนที่มีไว้เพราะว่าเกรงกลัวว่าจะเป็นผู้ติดเชื้อและไม่อยากเดินทางพาครอบครัวไปเสี่ยงกับอันตราย ทำให้คนตื่นตัวไม่เดินทางออกไปที่ไหนเลยตอนนี้ก็ได้มีการออกควบคุมสถานที่ต่างๆและได้มีการแจ้งกับประชาชนว่า ยังคงใช้ชีวิตได้อย่างปกติเช่นการเดินทางไปเที่ยวสถานบันเทิงยังคงเดินทางไปได้เหมือนเคยแต่เราต้องมีการควบคุม covid ที่ถูกต้องและการดูแลตัวเองสามารถเดินทางเที่ยวได้ประชาชนไม่ต้องตื่นตัว ประชาชนไม่กล้าเที่ยว สถานบันเทิง ไม่กล้าไปที่ไหนกลัว covid-19 สำหรับผลกระทบที่ได้รับถือว่าทุกคนได้รับผลกระทบร่วมกันจากการระบาดใหม่ของ covid 19 หลายคนผลกระทบน้อยหลายคนผลกระทบเยอะก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าเราทำธุรกิจอะไร โดยส่วนใหญ่ทุกๆคนก็ได้รับผลกระทบหมดเลยในการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ต้องเปลี่ยนไปจากเดิมจึงทำให้หลายคนนั้นเกรงกลัวไม่กล้าเดินทางไปไหนอยู่แต่บ้านอยู่แต่ห้องเพียงอย่างเดียว การกระทำแบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการกระทำที่ถูกถ้าอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้จริงๆแต่ในตอนนี้สถานการณ์ยังคงควบคุมได้ห้างร้านต่างๆก็ต้องเปิดให้บริการต่อไป เพราะถ้าหากหยุดชะงักหรือว่าล็อคดาวน์ก็เกิดความเสียหายต่อรายได้ของประชาชนและเศรษฐกิจในประเทศ สำหรับคนที่เป็นกังวลว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวหรือเคาท์ดาวน์ที่สถานบันเทิงในกทมหรือ จังหวัดต่างๆที่ยังไม่ได้ยกระดับมาตรฐานเป็นการใช้มาตรการที่สูงสุดเราก็ยังคงสามารถเดินทางมาได้ได้มีการตรวจพื้นที่อย่างคุมเข้มและก็ขอให้ประชาชนทุกคนร่วมมือก็คือเดินทางมาได้นะคะแต่ต้องมีการรักษาและป้องกันมาตรการ...

ค่าฝุ่น PM 2.5 ในเขต กทมน่าเป็นห่วง

ค่าฝุ่น PM 2.5 แน่นอนว่าในตอนนี้เราทุกคนกำลังเผชิญอยู่กับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่จะต้องมีการจัดการเกี่ยวกับการติดตามสถานการณ์วันต่อวันอย่างใกล้ชิดว่ามีผู้ติดเชื้อจังหวัดไหนเพิ่มมากยิ่งขึ้น จังหวัดไหนมีการยกระดับตัวเองเป็นพื้นที่สีแดงหรือเป็นการใช้มาตรการควบคุมสูงสุดหรือไม่ถือได้ว่าเป็นข่าวที่เราจะต้องทำการติดตามกันวันนี้สำหรับข่าวประจำวันที่ 30 ธันวาคมเหลืออีก 1 วันก็จะเข้าสู่วันที่ 31 ธันวาคมซึ่งเป็นเทศกาลเคาท์ดาวน์ที่เราจะนัดเข้าสู่ปีใหม่ก็คือปี 2564 ข่าวที่เราได้ทำการนำเสนอในวันนี้ก็คือข่าวเกี่ยวกับพื้นที่เขตกทมน่าเป็นห่วงมากๆเพราะว่ามีค่าฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตรฐาน การวัดตรวจระดับ ค่าฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตรฐานในกทมเช้าวันที่ 30 ธันวาคม...

มีการยืนยันจากพาณิชย์ว่า กุ้งไทยไร้ covid สามารถบริโภคได้ตามปกติ

กุ้งไทยไร้ covid จาก กรณีของการแพร่เชื้อโควิค 19 ที่จังหวัดสมุทรสาครซึ่งต้นตอของการแพร่ระบาดในครั้งนี้ จากชาวเมียนมาร์ที่ทำงานที่ตลาดกุ้งและสัตว์ทะเลต่างๆและคนจึงกล่าวว่าการบริโภคกุ้ง ไม่ติดเชื้อโควิด 19 ทำให้ตอนนี้ตลาดกุ้งและชาวประมงได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ชาชนทุกคนไม่กล้าซื้อกุ้งมาบริโภคไม่กล้าซื้ออาหารทะเลมาบริโภคเพราะเกรงกลัวว่าจะติดโควิด ทำให้รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ได้มีการชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้และสร้างความเชื่อถือให้แก่ประชาชน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ยืนยัน กุ้งไทยไร้ covid ข่าวประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2563 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ได้มีการชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าประชาชนการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 ระลอกใหม่ทำให้ประชาชนหลายคนเกิดความเกรงกลัว แล้วขาดความเชื่อมั่นที่จะซื้ออาหารไทยมาบริโภคโดยเฉพาะพวกอาหารทะเลและกุ้งถือได้ว่ารับผลกระทบอย่างหนักทำให้กรมประมงและกระทรวงเกษตรสหกรณ์ได้มีการจัดการเรื่องนี้และได้มีการยืนยันว่ากุ้งไทยไร้ covid สามารถรับประทานได้ตามปกติ...

จากสถานการณ์ covid ที่ดูเหมือนว่าไม่ดีขึ้น ศปค .สธ.แนะนำคนไทยควรอยู่บ้าน

คนไทยควรอยู่บ้าน อย่างที่ทุกคนได้เฝ้าติดตามการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 แล้วก็เห็นแล้วว่ามีผู้ที่ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการแพร่ระบาดในแต่ละจังหวัดหลายจังหวัดแตกต่างกันออกไปแต่มีเพจเขตพื้นที่สีแดงเพียง 3 จังหวัดเท่านั้นก็คือจังหวัดสมุทรสาคร เป็นพื้นที่ต้องห้ามในการเข้าออกและจังหวัดในส่วนของระยองที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากยิ่งขึ้นและดูเหมือนว่าจะมาถึงจังหวัดชลบุรีที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน 3 จังหวัดใดมีการยกระดับตนเองเป็นพื้นที่สีแดงที่ไม่สามารถเดินทางเข้าออกหรือประชาชนไม่สามารถเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงและยังมีการงดกิจกรรมการจัดงานปีใหม่ทุกรูปแบบรวมไปถึงการปิดสถานบันเทิง ทางรัฐบาลจึงมีการแนะนำว่า คนไทยควรอยู่บ้าน เพื่อความปลอดภัย ลดการติดเชื้อ วันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวันที่ 30 ธันวาคมพรุ่งนี้ก็จะเข้าสู่วันที่ 31 ธันวาคมซึ่งในแต่ละปี มีการจัดงานเทศกาลปีใหม่เพื่อเฉลิมฉลองเข้าสู่ปี 2564 แต่แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้เรากำลังต่อสู้กับสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิค 19...

เศรษฐกิจการค้าของจังหวัดสมุทรสาครอาจถึงขั้นวิกฤต เพราะสั่งล็อกดาวน์จังหวัดสมุทรสาคร

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมาจังหวัดสมุทรสาครสั่งถูกล็อคดาวน์จังหวัดอย่างเรียบร้อย และสั่งปิดจังหวัดเพราะมียอดผู้ติดเชื้อโควิดผู้สูงอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงนั่นก็คือ เศรษฐกิจการค้าของจังหวัดสมุทรสาครอาจถึงขั้นวิกฤต อย่างต่อเนื่องเพราะไม่มีผู้คนเดินทางไปท่องเที่ยวซื้อจ่าย สิ่งของต่าง ๆ หรืออาหารในจังหวัดสมุทรสาครทำให้เศรษฐกิจต้องได้รับการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการค้าขายอาหารสดการค้าขายปลีกหรือแม้กระทั่งสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่อยู่ภายในจังหวัดที่จะต้องถูกปิดตัวลงนั่นเอง เศรษฐกิจการค้าของจังหวัดสมุทรสาครอาจถึงขั้นวิกฤต ส่งผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาครได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจเมื่อมีการสั่งล็อคดาวน์ภายในจังหวัดผู้ค้นเริ่มไม่ออกนอกพื้นที่และไม่มี ใครออกมาซื้อจ่ายสิ่งของหรืออาหารที่ครึกครื้นเหมือนเดิมมีเพียงจำนวนผู้คนที่ลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดทำให้เศรษฐกิจการค้าของจังหวัดสมุดสาครอาจถึงขั้นวิกฤต ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าที่ทำการค้าขายล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ายอดกำไรในแต่ละวันมีการลดลงอย่างเห็นได้ชัดยิ่งมีการประกาศล็อกดาวน์แล้วยิ่งทำให้ระบบเศรษฐกิจต่ำลงกว่าเดิม การซื้อขายในแต่ละวันลดลงอย่างต่อเนื่องนักท่องเที่ยวไม่มีใครเดินทางมาเพราะว่าสั่งปิดจังหวัดอย่างเรียบร้อยทำให้ของที่ค้างสต๊อกอยู่นั้นต้องรีบทยอยขายออกในราคาที่ถูกกว่าต้นทุนทำให้เกิดการขาดทุนอย่างเห็นได้ชัดเจนแต่ต้องกระทำเช่นนี้ไม่อย่างนั้นก็จะทำให้ของที่นำมาขายนั้นมีความเสียหายได้หากปล่อยไว้นาน เร่งพัฒนาเศรษฐกิจจังหวัด เพราะเศรษฐกิจการค้าของจังหวัดสมุดสาครอาจถึงขั้นวิกฤต สมุทรสาครเมื่อมีการสั่งล็อคดาวน์ปิดจังหวัดสมุทรสาคร เศรษฐกิจการค้าของจังหวัดสมุดสาครอาจถึงขั้นวิกฤต ทุกคนภายในจังหวัดและผู้ว่าราชการรวมถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดูแลจะต้องคิดหาแนวทางเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจของจังหวัดสมุทรสาครอย่างต่อเนื่อง หากสั่งให้ถูกเปิดจังหวัดแล้วต้องกระทำเช่นไร...

รถติดเป็นจำนวนมาก ผู้คนพากันกลับบ้านเพื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ในวันที่ 19 ธันวาคม 2560 3 การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก รถติดเป็นจำนวนมาก เพราะผู้คนล้วนพากันเดินทางกลับบ้านเพื่อไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตนเองในวันที่ 20 ธันวาคม ที่จะมาถึงนี้ ทำให้การสัญจรติดขัด ตั้งแต่ถนนทางออก ของเขตกรุงเทพฯไปยังปริมณฑลและการเดินทางมายังภาคอีสานมีการจราจรที่หนาแน่นผิดกว่าปกติทำให้การสัญจรไปมาจะต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากง่วงหรือเมาไม่ควรขับรถหรือสัญจรไปมาเพราะจะทำให้เกิดอันตรายและมีผลกระทบกับบุคคลอื่นได้ การมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามหน่วยที่ตนเองมีชื่อ รถติดเป็นจำนวนมาก การมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามหน่วยงานที่ตนเองมีชื่อรถติดเป็นจำนวนมากเราสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เดินทางกลับมาที่หน่วยเลือกตั้งและเช็คชื่อของตนเองว่ามีชื่ออยู่หรือไม่จากนั้นทำการเลือกตั้งเป็นอันเสร็จสิ้นแต่ก่อนที่เราจะมาเลือกตั้งได้นั้นการเดินทางมีความยากลำบากเพราะจราจรติดขัดทุกคนล้วนเดินทางกลับบ้านเกิดมาเลือกตั้งตามชื่อของตนเองที่อยู่ในทะเบียนบ้านเพราะฉะนั้นการเดินทางจะต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่ต้องเดินทางเป็นระยะเวลาที่ยาวนานและไกลต้องมีความระมัดระวังง่วงห้ามขับสามารถจอดพักเพราะการเลือกตั้งเราเปิดให้เลือกเป็นระยะเวลานานทุกคนจะต้องมีการวางแผนที่ดีก่อนที่จะมาทำการเลือกตั้งเพราะถ้าหากเราวางแผนผิดพลาดไปอาจจะทำให้เราเสียสิทธิ์ได้โดยง่าย การคาดการณ์หลังการเลือกตั้งรถติดเป็นจำนวนมากแน่นอนการคาดการณ์หลังการเลือกตั้งมีการคาดการณ์ว่ารถติดเป็นจำนวนมากอีกอย่างแน่นอนในวันที่ 21 ธันวาคมเพราะว่าผู้เลือกตั้งมาใช้สิทธิ์กันในวันที่ 20 ธันวาคมและจะทำการเดินทางกลับตั้งแต่คืนวันที่ 20 ธันวาคมจนถึงวันที่...

มหาวิทยาลัยเริ่มเปิดเทอมรถติด เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

มหาวิทยาลัยเริ่มเปิดเทอมรถติด ทำให้รถติดเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ไม่ได้มีการเรียนการสอนแบบออนไลน์เพราะยังไม่มีมาตรการการล็อคดาวภายในจังหวัดซึ่งสามารถเดินทางมาเรียนได้ตามปกติและต้องมีการป้องกันโรคติดต่อทางเดินหายใจและเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ ซึ่งการเปิดภาคเรียนหลายๆสถานที่เปิดภาคเรียนในวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมาทำเอาการจราจรติดขัดและหนาแน่นเป็นอย่างมาก เพราะมีการเดินทางมาเรียนขอ เหล่านักศึกษาที่ กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีปริญญาโทหรือมหาบัณฑิตจึงทำให้การจราจรครึกครื้นมากยิ่งขึ้นโดยหน้าที่ตำรวจต้องทำงานกันอย่างหนักในการเปิดเทอมวันแรก มหาวิทยาลัยเริ่มเปิดเทอมรถติด การเรียนการสอนครึกครื้นเป็นอย่างมาก มหาวิทยาลัยเริ่มเปิดเทอมรถติดทำการเรียนการสอนคืนเป็นอย่างมากหลังจากที่ไม่ได้มีการเรียนออนไลน์เป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วมหาลัยส่วนมากได้ปิดเทอมไปในช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือปลายเดือนพฤศจิกายนนั่นเองและเปิดเทอมช่วงกลางเดือนธันวาคมหรือประมาณปลายเดือนธันวาคมซึ่งหลายมหาวิทยาลัยได้ปรับการเรียนการสอนให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายในปัจจุบัน แต่บางมหาวิทยาลัยก็ยังสามารถเดินทางไปเรียนได้ตามปกติทำให้การเรียงครึกครื้นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียนในชั่วโมงแรกของวันนั้นเองนักเรียนนักศึกษาทุกคนล้วนแต่งกายถูกระเบียบนักเรียนอย่างเรียบร้อยและสนุกสนานเพลิดเพลินกับการได้เจอเพื่อนหลังจากที่ปิดภาคเรียนไปประมาณ 2 อาทิตย์แต่บางมหาวิทยาลัยก็ยังมีการเรียนการสอนแบบ ลายเหมือนเดิมแต่ก็ยังมีการเรียนการสอนที่ครอบคลุมเพราะตอบโจทย์ทุกการเรียนการสอนไม่ว่าจะเป็นหัวข้อไหนนักศึกษาก็สามารถเข้าใจและเรียนรู้ได้ผ่าน Application Zoom และมีนั่นเองทำให้การเรียนการสอนเข้มข้นมากยิ่งขึ้น จราจรติดขัดมหาวิทยาลัยเริ่มเปิดเทอมรถติดการจราจรติดขัดเพราะมหาวิทยาลัยเริ่มเปิดเทอมรถติดนักศึกษาต่างพากันนำรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์มาขับไปเรียนเองเพราะเป็นวันเปิดเทอมครั้งแรกตื่นเต้นและดีใจที่จะได้พบเพื่อนทำการจราจรติดขัดเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามสี่แยกไฟแดงหรือตามหน้าคณะตามสถานที่จอดรถที่มีรถอยู่เป็นจำนวนมากและการจอดที่ไม่มีพื้นที่ว่างพอสำหรับลดนักศึกษาทางมหาวิทยาลัยต้องมีการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วนมีจราจรมาทำการโบกรถในแต่ละวันเพื่อความสะดวกสบายของนักศึกษาเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะทางอีกครั้งยังมีการลด ลงให้สวมหมวกกันน็อคนิรภัยสำหรับนักศึกษาที่ขับรถจักรยานยนต์มาเรียนนั่นเองเป็นวิธีการป้องกันที่ดีอย่างมากและได้รับการตอบรับจากนักศึกษาเป็นจำนวนมากล้วนให้ความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัย ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์

เชียงคานสถานที่ท่องเที่ยวของคนชอบแบกเป้

เชียงคานสถานที่ท่องเที่ยวของคนชอบแบกเป้ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำให้เป็นเชียงคานเพราะว่าสินค้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้บรรยากาศและความใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นอย่างมากเพราะอยู่ติดกับริมน้ำโขงอีกฝั่งนึงจะเป็นประเทศลาวมองข้ามแม่น้ำโขงไปทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติอย่างมาก มีภูเขาเพียงเล็กน้อย อีกทั้งในช่วงเวลากลางคืนยังมีถนนคนเดินที่ให้ผู้คนซื้อจ่ายสิ่งของเครื่องใช้เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไปในตัวจึงทำให้เชียงคานนั้นติดลำดับต้นๆของสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้คือวันที่ 31 ธันวาคม 2563 จะมีผู้คนไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเลยเป็นจำนวนมาก เชียงคานสถานที่ท่องเที่ยวของคนชอบแบกเป้ เที่ยวคนเดียวให้สนุก เชียงคานสถานที่ท่องเที่ยวของคนชอบแบกเป้ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนชอบแบกเป้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ และค้างคืนโดยที่ไม่มีจุดหมายปลายทางเพราะว่าเชียงคานไปอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรไปเป็นอย่างมากเพราะได้รับบรรยากาศที่บริสุทธิ์มีของกินมากมายและของใช้ที่เป็นวัฒนธรรมของชาวเมืองเลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ารองเท้า ผ้าถุงมัดผมยางรัดผมหรือว่าจะเป็นเสื้อคลุมที่กำลังนิยมการเป็นวัฒนธรรมของจังหวัดเลยที่พัฒนามาเป็นเศรษฐกิจเกี่ยวกับเครื่องใช้ทั้งนี้ยังมีอาหารที่ขึ้นชื่อนั่นก็คือกุ้งเสียบไม้ไข่กระทะกะปูย่างหรือแม้กระทั่งโจ๊กที่กำลังได้รับความนิยมและขึ้นชื่อของจังหวัดเลยอีกครั้งตอบโจทย์ผู้ที่ชอบส้มตำจังหวัดเลยจะต้องเป็นตำต๊อกแต๊ก ส้มตำที่มีความนิยมเป็นอย่างมากจึงเหมาะสำหรับใครที่ต้องการท่องเที่ยว ท่องเที่ยวในจังหวัดเลยเชียงคานสถานที่ท่องเที่ยวของคนชอบแบกเป้เชียงคานสถานที่ท่องเที่ยวของคนชอบแบกเป้ด้วยงบราคาไม่ถึง 5,000 บาทสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เรานั่งรถโดยสารจากสถานที่ต่าง ๆ ที่เรามาหรือว่านั่งรถไฟไปลงที่จังหวัดใกล้เคียงและต่อเข้าไปยังจังหวัดเลยใช้งบประมาณไม่ถึง 5000 บาทก็สามารถท่องเที่ยวได้อย่างสุดคุ้มที่พักจะมีเริ่มต้นตั้งแต่ 350...

โครงการคนละครึ่ง เปิดให้ลงทะเบียนเฟส 2 ในวันที่ 16 ธันวาคม 2020

โครงการคนละครึ่ง เปิดให้ลงทะเบียนเฟส 2 ในวันที่ 16 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมานี้เองซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้ลงทะเบียนใหม่ในเช้าวันที่ 16 ช่วง 6:00 น และเปิดในช่วงเวลาเที่ยงคืนสำหรับผู้ลงทะเบียนเฟสแรกไปแล้วและต้องการต่อทะเบียนในเฟส 2 ซึ่งภายในระยะเวลาไม่กี่นาทีทำให้จำนวนผู้ใช้สิทธิ์เต็มอย่างรวดเร็วซึ่งช่วงเวลา 6:00 น ได้มีการลงทะเบียนอย่างต่อเนื่องและมีการใช้สิทธิ์และเต็มอย่างรวดเร็วในช่วงเวลา 07:00 น มีจำนวนผู้ใช้สิทธิ์ครบตามที่รัฐบาลกำหนดแล้ว แต่บางท่านก็ไม่สามารถลงได้เพราะพื้นที่ได้รับการจำกัดและเต็มอย่างรวดเร็วทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง การลงทะเบียน โครงการคนละครึ่ง ปี...