ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา เสียชีวิตด้วยโรค covid 19 เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ได้ทำการ ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา เสียชีวิตด้วยโรค covid 19 ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์จังหวัดขอนแก่นซึ่งคุณหมอเป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่เข้ามาช่วยเหลือผู้ป่วยโรค covid-19 มาเป็นระยะเวลานานและตนเองได้ติดเชื้อกับผู้ป่วยจนจะต้องทำการรักษาตัวเป็นระยะเวลานานแต่ก็ไม่มีอาการดีขึ้นจนต้องมาจบชีวิตลงในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 คู่คนต่างไว้อาลัย ให้กับคุณหมอพร้อมทั้งบอกกล่าวว่าคุณหมอเป็นคนที่ดีเสียสละหน้าที่ทำหน้าที่จนตัวเองต้องติดเชื้อโควิด จึงมาไว้อาลัยให้กับการจากไปของคุณหมอหรือที่ทุกคนรู้จักกันโดยนามของนายแพทย์ปัญญาหาญพาณิชย์พันธ์ เป็นผู้ป่วยรายที่ 18 ของการระบาดระลอกใหม่ภายในจังหวัดมหาสารคามซึ่งคุณหมอปัญญามีประวัติที่ได้สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อโควิชรายที่ 2 และรายที่ 9 รวมถึงรายที่...

รายงานสถานการณ์ covid วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

รายงานสถานการณ์ covid วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 จากศูนย์ข้อมูล covid-19 ซึ่งมีการออกมาเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อไวรัส covid-19 ของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ให้ประชาชนทั่วประเทศได้รับทราบกันซึ่งในวันดังกล่าวนั้นมีผู้ป่วยรายใหม่ที่จะต้องเข้ารับการรักษาและตรวจพบเชื้อ covid19 จำนวน 150 รายด้วยกันถือได้ว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างมากและยังไม่ลดลงจากวันก่อนก่อนไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้ที่ต้องเฝ้าระวัง เป็นจำนวนมากเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนอกจากนี้ทำให้มีผู้ป่วยสะสมทั้งหมด 25,111 ราย เป็นผู้ป่วยที่สะสมมาตั้งแต่การแพร่เชื้อระบาดของ covid 19 และยังคงสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ...

จังหวัดมหาสารคามพบผู้ติดเชื้อโควิด จากงานเลี้ยงโต๊ะแชร์

เป็นเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างมากเมื่อ จังหวัดมหาสารคามพบผู้ติดเชื้อโควิด  จากงานเลี้ยงโต๊ะแชร์แล้วรวมทั้งสิ้นจำนวน 16 คนซึ่งมีการกระจายตัวออกไปตามจังหวัดต่าง ๆ ซึ่งทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นจะต้องเร่งนำตัวมาตรวจหาเชื้อ covid19 ให้รวดเร็วมากที่สุดเพื่อที่จะไม่ทำให้มีผู้เป็นกลุ่มเสี่ยงเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังจะสามารถป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อได้แต่ทั้งนี้จากการรวมกลุ่มกันอยู่ในงานเลี้ยงโต๊ะแชร์นั้นมีผู้ได้รับความเสี่ยงมากกว่า 100 คนเป็นอย่างต่ำ ซึ่งมีผู้ที่เข้าร่วมสังสรรค์ตั้งแต่อายุ 38 ปีถึงอายุ 80 ปีด้วยกันมีช่วงอายุที่กระจัดกระจายและเป็นงานเลี้ยงที่มีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รวมถึงรับประทานอาหารร่วมกันนอกจากนี้ยังมีการสัมผัสใกล้ชิดกันอย่างหนาแน่นเพราะฉะนั้นผู้ที่มีกลุ่มเสี่ยงจะต้องเข้ารับการตรวจและเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดจำนวน 16 คนด้วยกันในขณะนี้ จังหวัดมหาสารคามพบผู้ติดเชื้อโควิด   เพิ่มขึ้นอีก 1 ราย เป็นข่าวที่จะต้องเฝ้าระวังกันอย่างมากเมื่อจังหวัดสารคามได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อจากการเล่นโต๊ะแชร์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ...

มีกระแสดราม่าเพลงจีนี่จ๋า 2021 แฟนคลับออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

เมื่อมีการปล่อยเพลงออกมาในช่วงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ปีมี มีกระแสดราม่าเพลงจีนี่จ๋า 2021 เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ของเหล่าแฟนคลับและผู้ที่ชม MV ว่า MV ทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควรหรือไม่ดีเท่าที่ได้ทำการคาดหวังไว้ทำเอาแฟนคลับนั้นนำมาเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเดิมที่ได้ทำไว้ดีเป็นอย่างมาก และมีการทำเวอร์ชั่น 2021 ออกมาแล้วถือได้ว่าไม่ดีเท่าที่ควรและผู้คนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายกราฟฟิกแสงสีเสียงและรูปแบบการนำเสนอของเพลงยังไม่ถึงอารมณ์มากที่สุดและยังทำได้ดีกว่านี้และผู้ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นหลายๆท่านยังบอกอีกว่าหรือว่าคาดหวังมากเกินไป จึงทำให้มองว่าเพลงต้องออกมาดีกว่านี้ พร้อมทั้งดราม่าหนักอีกว่าเพลงนี้นักร้องทั้ง 5 คนไม่ได้มีเคมีที่เข้ากันเพราะฉะนั้นจึงทำให้เพลงออกมาไม่ดีเท่าที่ควร มีกระแสดราม่าเพลงจีนี่จ๋า 2021 แฟนคลับ วิพากษ์วิจารณ์เมื่อเพลงถูกปล่อยออกมา เมื่อเพลงถูกปล่อยออกมา มีกระแสดราม่าเพลงจีนี่จ๋า...

ดาราหวานช่วงวันวาเลนไทน์ มีให้เราพบเจอกันหลากหลายคู่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ดาราหวานช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งมีหลากหลายคู่ที่เราพบเห็นการลงสื่อโซเชียลมีการมอบสิ่งของมอบดอกกุหลาบวันวาเลนไทน์ทำเอาแฟนคลับหลายๆคนต่างต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่นางเอกสาวชื่อดังและตัวแม่แห่งเมืองไทยนั่นก็คืออั้มพัชราภาและไฮโซพกที่ยังคงความหวานมอบช่อดอกไม้ให้ซึ่งกันและกันและโชว์ภาพคู่โพสต์ลงใน Instagram ของทั้งคู่ทำเอาแฟนคลับต่างเข้าไป แสดงความคิดเห็น กลับทั้งคู่ว่าเป็นคู่รักที่หวานและคบหากันเหมาะสมกันเป็นอย่างมากไม่เพียงเท่านั้นไฮโซพกยังได้จัดหนักจัดเต็มโดยการขึ้นป้ายบอกรักอั้มกลางเมืองทำเอาแฟนคลับและสื่อโซเชียลนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ดาราหวานช่วงวันวาเลนไทน์ มีดาราหลายคู่ออกมาโพสต์รูป ดาราหวานช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งมีดาราหลากหลายคู่ที่ออกมาโพสต์รูปโชว์ความหวานหนึ่งในนั้นที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นนั่นก็คืออั้มพัชราภาและไฮโซพก พี่ออกมาโพสต์ภาพหวานแต่ดารารุ่นน้องก็ไม่ยอมแพ้ซึ่งกันและกันนั่นก็คือณเดชน์คูกิมิยะและญาญ่าที่ออกมาโชว์ภาพสวีทบนเรือ ให้ทุกคนได้พบกันในช่วงวันวาเลนไทน์ลงผ่าน Instagram ของทั้งคู่ทำเอาแฟนคลับหลายๆคนต่างอิจฉาและเข้าไปแสดงความคิดเห็นใน Instagram ของญาญ่าและณเดชน์เป็นจำนวนมากมีหลายๆคู่ที่เดียวที่ยังคงความหวานและให้ช่วงเวลาพิเศษในวันวาเลนไทน์เป็นตัวแสดงออกถึงความรักซึ่งกันและกันพร้อมทั้งมอบสิ่งดี ๆ ให้เป็นกำลังใจในการทำงาน ดาราหวานช่วงวันวาเลนไทน์ ไม่มีใครยอมใครสำหรับดาราหวานช่วงวันวาเลนไทน์ มีหลากหลายคู่ที่เราได้พบเห็นการและไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวต่างโพสต์รูปขวดลงในสตอรี่ทำเอาแฟนคลับเห็นแล้วอิจฉาตาร้อนไม่ว่าจะเป็นคู่อั้มพัชราภาและไฮโซพบคู่ณเดชน์คูกิมิยะและญาญ่านอกจากนี้ยังมีอีกหลายๆคู่ที่โพสต์รูปคู่และโชว์หวานในช่วงวันวาเลนไทน์ไม่ว่าจะเป็น...

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ แสดงอาการ

เป็นไข้ที่โด่งดังและมีการออกมาปล่อยเพลงใหม่เรื่อย ๆ นั่นก็คือ ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ ออกมาให้ทุกท่านได้พบและได้สัมผัสกันนั่นก็คือบทเพลงชื่อเพลงแสดงอาการซึ่งมีนักร้องชื่อดัง เม้ก อภิสิทธิ์ เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก เกี่ยวกับบทเพลงซึ่งปล่อยออกมาเพียงแค่ 1 วันก็มียอดผู้เข้าชมถึง 1 ล้านวิวพร้อมทั้งติด 1 ในมาแรงอีกด้วยถือได้ว่าเป็นเพลงที่กำลังมาแรงและมีผู้คนให้ความสนใจไม่เพียงเท่านั้นผู้คนยังเข้าไปแสดงความคิดเห็น ในบทเพลงเป็นจำนวนมากพร้อมกับบอกว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีให้ความรู้สึกชินกับอารมณ์และคอยตามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง MV เพลงที่เข้าถึงอารมณ์ของผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยมจึงทำให้ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ ติด 1 ในมาแรง ซึ่งเป็นข่าวของวงการลูกทุ่งที่แสดงความยินดีกับค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ ติด 1...

เปิดยืนยันสิทธิ์โครงการเราชนะ ผู้ที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือติดต่อที่ธนาคารกรุงไทย

สำหรับเช้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เปิดยืนยันสิทธิ์โครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือให้ไปติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยพร้อมนำบัตรประชาชนเพื่อไปลงทะเบียนและยืนยันสิทธิ์เพื่อรับเงินโครงการเราชนะเป็นโครงการที่กำลังโด่งดังและมีผู้คนให้ความสนใจเพราะได้รับเงินต่อเดือน 3,500 บาทสามารถซื้อสิ่งของเครื่องใช้อาหารอุปโภคบริโภคได้ภายในวงเงิน 3,500 บาทตลอดทั้งสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนพฤษภาคมซึ่งจะมีเงินเข้า แอพพลิเคชั่นเป๋าตังจำนวน 7,000 บาทเดือนละ 3,500 บาทในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และเดือนมีนาคม 2564 เปิดยืนยันสิทธิ์โครงการเราชนะ ผู้คนนิยมไปธนาคารกรุงไทย เมื่อเปิดยืนยันสิทธิ์โครงการเราชนะ ผู้คนนิยมไปธนาคารกรุงไทยเป็นจำนวนมากพร้อมกับต่อคิวมีทั้งคนแก่และคนชราที่ไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ไอทีเช่นโทรศัพท์ที่จะสามารถเข้าแอพพลิเคชั่นเป๋าตังและได้รับจำนวนเงินตามที่รัฐบาลกำหนดได้เพราะฉะนั้นจึงต้องทำการลงทะเบียนที่ธนาคารกรุงไทย เพื่อยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนเพราะไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นโทรศัพท์มือถือจึงจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยมีผู้คนยืนต่อแถวเป็นจำนวนมากและเต็มธนาคารกรุงไทยเกือบทุกสาขากันเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นการลงทะเบียนที่ยากลำบากรวมถึงการยืนยันสิทธิ์ก็ยากลำบากเช่นเดียวกัน เปิดยืนยันสิทธิ์โครงการเราชนะ ผู้คนเดินทางไปลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์กันเป็นภาพที่เห็นแล้วรู้สึกสะเทือนใจอย่างมากและรู้สึกว่าการได้โครงการพิเศษเหมือนเป็นการชิงโชคและต้องมีความยากลำบากในการเดินทาง เพื่อที่จะเข้าไปรับโครงการเราชนะซึ่งเปิดยืนยันโครงการเราชนะในช่วง วันที่...

กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง

เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากเมื่อ กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง ทำให้เป็นข่าวโด่งดังและเป็นบทเรียนในชีวิต ของเธอได้เป็นอย่างดีเมื่อมีสังคมออกมาตราหน้าว่าโฆษณาเกินจริง อยากขายของมากเกินไปและโลภมากกับการเงินมากจนเกินไป จนทำให้เธอลืมนึกถึงศิลธรรมและผู้คนได้ออกมากระหน่ำเธอในโลกออนไลน์และสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมากในกรณีที่เธอรีวิวอาหารเสริมและปวดอ้างสรรพคุณที่เกินความเป็นจริง เธอจึงได้ยอมรับผิดและร่ำไห้ขอโทษสังคมว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเธอไม่ได้ตั้งใจ เพียงแค่เธอใช้สมุนไพรอาหารเสริมแล้วเห็นผลจริงเธอจึงได้นำมารีวิวให้ลูกค้าและคนบนโลกสื่อออนไลน์ได้รับทราบ แต่เธอก็ได้ยอมรับผิดต่อสังคมและขอโทษทั้งนี้เธอได้ถอนตัวออกจากพิธีกรทุกรายการเพื่อรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในสิ่งที่เธอรู้เท่าไม่ถึงการณ์ กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง ข่าวโด่งดัง วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากในช่วงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 กาละแมร์ พัชรศรี...

ยืนยันโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

ยืนยันโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ทำให้มีผู้เข้าไปยืนยันสิทธิ์เป็นจำนวนมากและในเช้าของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เว็บของแอปเป๋าตังก็เกิดร่มไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เนื่องจากมีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมากจึงต้องมีการปรับระบบใหม่อย่างเร่งด่วนและผู้คนออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงว่าไม่สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเป๋าตังได้และไม่สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้เช่นเดียวกันจึงทำให้ทางหน่วยงานผู้รับผิดชอบต้องออกมาแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ทันท่วงทีเวลาที่ผู้คนจะต้องใช้บริการ เป็นปัญหาที่มีมาอย่างยาวนานสำหรับแอพพลิเคชั่นเป๋าตั้งแต่ก็แก้ปัญหาได้แต่ต้องใช้ระยะเวลาเพื่อที่จะปรับเปลี่ยนระบบให้เข้าที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่ใช้งาน ยืนยันโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ผู้คนเข้าระบบอย่างรวดเร็ว ยืนยันโครงการเราชนะสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ผู้คนเข้าระบบอย่างรวดเร็วตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 มีผู้คนเข้าไปใช้สิทธิ์และยืนยันตัวตนสำหรับกลุ่มเราชนะที่ได้รับสิทธิ์รอบแรกของกลุ่มโครงการคนละครึ่งได้เข้าไปยืนยันตัวตนไม่ว่าจะเป็นการสแกนบัตรและการยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารส่วนกลุ่มที่สมัครใหม่ต้องรอยืนยันตัวตนในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ทางระบบจะได้ทำการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานและไม่เกิดระบบล่มอีกต่อไปหลังจากวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 แอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์ก็สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นบัตรสวัสดิการโครงการเราชนะโครงการเราชนะสำหรับ...

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ ล่าจับอย่างเร่งด่วน

เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมากมีการ ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ ล่าจับอย่างเร่งด่วนผู้คนให้ความร่วมมือเป็นอย่างมากเนื่องจากใช้ดังกล่าวเพิ่งออกจากคุกมาเป็นระยะเวลาไม่นานแต่มาก่อคดีเพิ่มขึ้นโดยการฆ่าและข่มขืนเด็กอายุเพียงแค่ 9 ขวบที่อำเภอปักธงชัยจังหวัดนครราชสีมา เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากแต่ขณะนี้ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษได้ซึ่งคนร้ายนั้นชื่อ นายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ อายุ 24 ปีเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืน ที่ตำรวจกำลังไล่ล่าและมีเงินรางวัลนำจับถึง 20,000 บาทกันเลยทีเดียวโดยผู้ต้องหานั้นได้หลบหนี ไปยังพื้นที่อื่นตำรวจได้ทำการสกัดกั้นและให้โลกโซเชียล เป็น ผู้ดูแลสอดส่องเผื่อพบเห็นมีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกมาให้สื่อโซเชียล ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9...