ทั่วทุกพื้นที่ของภาคอีสาน ฝนตกลมกระโชกแรงในวันที่ 16 เมษายน 2564

ฝนตกลมกระโชกแรงในวันที่ 16 เมษายน 2564 ตรุษจีนที่ของภาคอีสานไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดทั้งจังหวัดขอนแก่น จังหวัดอุดรธานี จังหวัดยโสธรและจังหวัดอุบลราชธานี เป็นต้น ฝน ฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องและมีพายุเข้าตั้งแต่ช่วงกลางวันไปจนถึงช่วงดึกของวันที่ 16 เมษายน 2564 ยังไม่เพียงเท่านั้นในช่วงเช้าของวันที่ 17 เมษายน 2564 ก็ยังมีฝนตกและลมกระโชกแรงอย่างต่อเนื่องอากาศปรับเปลี่ยนตลอดเวลาทุกท่านจะต้องเฝ้าระวังความปลอดภัยของตนเองให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ฝนตกลมกระโชกแรงในวันที่ 16 เมษายน 2564 ทั้งนี้กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาแจ้งเตือนประชาชนให้ระมัดระวัง กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาแจ้งเตือนประชาชนให้ระมัดระวังฝนตกลมกระโชกแรงในวันที่ 16...

เมื่อเริ่มเข้า ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีด่านตรวจเช็คความปลอดภัยตลอดเส้นทาง

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีในวันที่ 13 เมษายน 2564 ถึง 15 เมษายน 2564 เป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือวันปีใหม่ของไทยนั่นเอง ทุกคนต่างล้วนเดินทางไปหาคนที่ทุกท่านรักและครอบครัวของทุกท่าน ซึ่งตลอดระยะเวลาเส้นทางการเดินทางนั้นมีด่านตรวจความปลอดภัย ซึ่งเป็นการตรวจเช็ค ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีด่านตรวจเช็คความปลอดภัยตลอดเส้นทาง เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางกลับยังภูมิลำเนาหรือท้องถิ่นของตนเองอีกทั้งยังมีการตรวจเช็คเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เมาแล้วไม่ขับรวมถึงใบอนุญาตขับขี่รถยนต์อีกด้วย ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีด่านตรวจเช็คความปลอดภัยตลอดเส้นทาง 13 เมษายน 2564 ถึง 15 เมษายน 2564 เทศกาลสงกรานต์มีด่านตรวจเช็คความปลอดภัยตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งตรวจเช็คใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ เป็นช่วง...

เนื่องจากสภาวะโลกมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องทั้งนี้ ทั่วโลกป่วยcovid ทะลุ 140 ล้าน

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีโรคระบาดหนักทั่วโลกและพรากชีวิตของผู้คนนับล้านคนกันเลยทีเดียวยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังทำเอาประชากรโลกมีจำนวนลดลงทั้งนี้จากการรวบรวมสถิติ พบว่า ทั่วโลกป่วยcovid ทะลุ 140 ล้าน เป็นที่เรียบร้อยแล้วและยังมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 3 ล้านคนกันเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นสิ่งที่โลกจะต้องช่วยกันหาวิธีกำจัดโรคระบาดดังกล่าวให้หมดสิ้นไป อีกทั้งยังจะต้องหาแนวทางและวิธีการแก้ไขเพื่อที่จะช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสโควิช- ให้มีจำนวนลดลงและหายไปได้ในที่สุด ทั่วโลกป่วย covid ทะลุ 140 ล้าน ยอดผู้เสียชีวิตพุ่ง 3 ล้าน จากการได้รวบรวมสถิติเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2564 ทั่วโลกป่วย...

คืนนี้ห้ามพลาด ดวงจันทร์บังดาวอังคาร

สำหรับใครที่อยู่บ้านในช่วงระยะเวลากลางคืนคือช่วงเวลา 20:00 น ถึง 21:00 น คืนนี้ห้ามพลาด ดวงจันทร์บังดาวอังคาร 17 เมษายน 2564 มีการแจ้งและประกาศออกมาว่าจะเกิดปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ทุกคนจะเห็นความสวยงามด้วยตาเปล่าที่ไม่ต้องชมด้วยกล้องจุลทรรศน์หรือว่ากล้องโทรทัศน์ใด ๆ ทั้งสิ้นเพราะจะเห็นดวงจันทร์ด้วยตาเปล่าที่เกิดปรากฏการณ์บางดาวอังคารจะสามารถสังเกต เห็นได้ในช่วงเวลา 20:00 น ถึง 21:00 น ของวันที่ 17 เมษายน 2564 อย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วซึ่งข้อมูลดังกล่าวนี้ได้มาจากสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ...

covid 19 ระบาดทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทุกภาคส่วนจะต้องช่วยกันป้องกัน

ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ อยู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ covid 19 ระบาดทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทุกหน่วยงานจะต้องร่วมด้วยช่วยกันเพื่อที่จะลดความเสี่ยงที่เกิดจากโรคระบาดรวมถึงลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิชเป็นเชื้อที่รุนแรงและมีผลยาวนานมาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปี ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดอยู่ภายในประเทศไทยแต่บางครั้งก็มีจำนวนลดลงในช่วงต้นปี 2564 ประเทศไทยนั้นมีการแพร่ระบาดที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนเมษายน 2560 4 การแพร่ระบาดของโรค covid-19 ได้กระจายทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทยยกเว้นจังหวัดยะลาที่ยังไม่มีผู้ติดเชื้อหรือตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิค 19 covid 19 ระบาดทุกพื้นที่ของประเทศไทย ยกเว้นจังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2564...

ติดตาม ประกันโควิด-19 ทั้งหมดได้ที่นี่ที่เดียว

ประกันโควิด-19 เป็นเรื่องที่มีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันกันเป็นจำนวนมาก ที่ทำเกี่ยวกับการแพร่เชื้อของโครานาไวรัสเกิดขึ้น โดยมีความเสี่ยงต่อประชาชนทุกท่านที่ไม่รู้ว่าติดเชื้อตอนไหน ใครเป็นบ้าง เราไม่สามารถที่จะรับรู้ได้เลย โดยในครั้งนี้มีการแพร่ระบาดเป็นๆหายๆไปอยู่หลายครั้ง จนมาในตอนนี้เป็นครั้งที่ 3 เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลย โดยเป็นสายพันธุ์ของอังกฤษ ประสิทธิภาพของเชื้อแพร่รุนแรงมากถึง 1.7 เท่าด้วยกัน ที่นับว่าอันตราย และทางแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญกว่าว่า มันสามารถลอยอยู่ในอากาศได้ถึง 3 ชั่วโมงด้วยกัน และต้องอยู่ห่างกันไม่ต่ำกว่า 9 เมตรสำหรับผู้ที่มีการติดเชื้อ ในช่วงแรกที่มีการแพร่เชื้อหลายท่านอาจจะยังไม่ได้สนใจมากเพราะมันไม่รุนแรงแบบนี้ แต่ในตอนนี้ต้องรีบทำประกันเอาไว้เป็นเรื่องที่ดีสุด ข่าวที่น่าติดตามรายละเอียดต่อไปจะเป็นอย่างงไรติดตามได้เลย...

ข่าวด่วนล่าสุดเตรียมเฮ!! โครงการบ้านพักผู้สูงอายุบึงสะแกงาม

โครงการบ้านพักผู้สูงอายุบึงสะแกงาม เป็นข่าวที่มีการกระจายข้อมูลให้กับทุกท่านได้ทราบเอาไว้ล่วงหน้า ที่มีการได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นประโยชน์ของผู้ที่สูงอายุต่อไป โดยในปัจจุบันนี้เราได้ตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมา โดยผู้สูงอายุที่ไม่มีบุตรหรือจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ที่พักไม่เพียงพอต่อการใช้งานในปัจจุบันนี้ ในบางท่านถ้าหากว่าจะอยู่เป็นของเอกชนไปเลย จะมีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก บางครั้งปีบะเป็นล้านเลยทีเดียว ใครที่กำลังสนใจข้อมูลนี้อยู่อยากให้ติดตามกันเอาไว้ เพื่อที่จะเป็นข้อมูลต่อไปในภายหน้า เรามาดูถึงรายบละเอียดให้ชัดเจนกันว่าทางรัฐบาลที่จัดการเรื่องนี้มีนโยบายอย่างไรต่อไป ติดตามความเคลื่อนไหว โครงการบ้านพักผู้สูงอายุบึงสะแกงาม ความเคลื่อนไหวของวันนี้คือการที่บางท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าผู้สูงอายุเริ่มมีอายุที่เท่าไหร่กัน คำตอบในที่นี้คือ 60 ปีขึ้นไป ทั้งเพศชายและเพศหญิง โดยในตอนนี้ที่พักบริการมีจำนวนไม่มากนัก จึงมีการจัดทำโครงการแบบนี้ขึ้นมา เพื่อให้คุณภาพชีวิตของผู้ที่เริ่มมีอายุมากขึ้นได้มีที่พักพิง มีผู้ที่ดูแลไปตลอด แต่ว่าจะเป็นเขตของกรุงเทพมหานครในตัวเมืองหลวง...

วันที่ 9 เมษายน 2564 หลังจากที่สั่งปิดสถานบันเทิง ผู้คนไม่แออัดมากเกินไป

เส้นทางที่ผู้คนให้ความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบธุรกิจสถานบันเทิงที่จะต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดซึ่ง หลังจากที่สั่งปิดสถานบันเทิง ผู้คนไม่แออัดมากเกินไป และไม่มีเสียงดังหรือเสียงรบกวนจากสถานบันเทิงอย่างแน่นอนซึ่งทางรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือที่ทุกท่านรู้จักกันดีในนาม ศบค. ได้ออกมาแถลงการณ์และเพราะแล้วว่าสั่งปิดสถานบันเทิง 41 จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อโควิชเพราะป้องกันไม่ให้การแพร่ระบาดของเชื้อรุนแรงมากยิ่งขึ้น หลังจากที่สั่งปิดสถานบันเทิง ผู้คนไม่แออัดมากเกินไป เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ไวรัสโคโรน่า เป็นวิธีการที่จะช่วยทำให้การแพร่ระบาดของเชื้อลดน้อยลงโดยการสั่งปิดผับบาร์และร้านเหล้าจำนวน 41 จังหวัดด้วยกัน ซึ่งหลังจากที่สั่งปิดสถานบันเทิง ผู้คนไม่แออัดมากเกินไป เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค 19 และไวรัสเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบริเวณสถานบันเทิงไม่มีผู้เข้ามาใช้บริการพื้นที่แออัดก็ลดน้อยลงอีกทั้งยังลดการแพร่ระบาดของเชื้อได้เป็นอย่างดีเพราะส่วนใหญ่นั้นเกิดจากการแพร่ระบาดที่ผู้คนเข้าร่วมสถานบันเทิง และใกล้ชิดกันมากจนเกินไปในช่วงที่ผู้คนแออัด จึงจะทำให้การแพร่ระบาดของเชื้อเพิ่มสูงขึ้นทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงออกมาสร้างมาตรการและสั่งปิดผับบาร์จำนวน 41 จังหวัด...

วันที่ 9 เมษายน 2564 ประเทศไทยพบผู้ป่วย Covid 19รายใหม่559ราย

มีประกาศออกมาจากศูนย์ข้อมูล covid 19 เมื่อวันที่ 9 สายน 2564 ประเทศไทยพบผู้ป่วย Covid 19รายใหม่559ราย เป็นผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศรวมทั้งหมดมากถึง 20 กว่าจังหวัดกันเลยทีเดียวทำให้ต้องมีมาตรการป้องกันและมาตรการที่จะช่วยทำให้การแพร่กระจายของเชื้อนั้นลดน้อยลงเนื่องจากมีการแพร่กระจายอย่างก้าวกระโดดและผู้ป่วยรายใหม่นั้นได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้การแพร่กระจายของเชื้ออย่างอาจจะมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นเชื้อที่ได้รับภายในประเทศและเชื้อที่มาจากประเทศเพราะเมื่อตรวจพบแล้วมีเชื้อมาจากต่างประเทศจำนวน 10 รายนั้นก็คือสหราชอาณาจักรจีน 1 ราย สหรัฐอเมริกา 1 ราย อินโดนีเซีย 1 ราย ฝรั่งเศส 1...

7 เมษายน 2564 กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก

ในวันที่ 7 เมษายน 2564 ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากเมื่อ กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก ในช่วงวันที่ 7 เมษายน 2564 ที่โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทซึ่งน้ำหนักคลอดครั้งแรกหนักอยู่ที่ 3160 กรัมและส่วนสูงอยู่ที่ 51.5 cm เป็นลูกชายคนแรกที่ครอบครัว และทุกคนต่างมาให้กำลังใจและอยู่ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับพี่เข้ามาแสดงความยินดีซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังมาแรงและทุกคนเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ลูกชายของทั้งคู่นั้นมีชื่อว่าน้องพร้อม เด็กชายกันต์ธีร์ กันตถาวร กันต์ กันตถาวร...