25 เมษายน 2564 อินโดนีเซียพบเรือดำน้ำจมทะเลบาหลี

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 อินโดนีเซียพบเรือดำน้ำจมทะเลบาหลี ซึ่งเป็นประกาศของกองทัพอินโดนีเซียที่ได้ออกมาประกาศในช่วงวันอาทิตย์พบลูกเรือจำนวน 53 คนที่อยู่ในเรือดำน้ำจมลงในทะเลบาหลีและตรวจสอบแล้วพบว่าลูกเรือทั้งหมด 53 คนเสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกทั้งยังพบชิ้นส่วนของเรือดำน้ำที่อยู่ใต้ทะเลบริเวณดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งทางกองทัพอินโดนีเซียได้ระบุว่าสาเหตุในครั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันสาเหตุของการจมน้ำของเรือดำน้ำลำดังกล่าวเด็กทานซึ่งผลการวิเคราะห์ข้างต้นแล้วอาจเกิดจากระบบไฟฟ้าขัดข้องที่ไม่อาจทำให้เรือดำน้ำนั้นผุดขึ้นเหนือทะเลดังกล่าวได้ จึงเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดนี้ขึ้นและมีผู้เสียชีวิตมากที่สุดถึง 53 รายเป็นลูกเรือทั้งหมด อินโดนีเซียพบเรือดำน้ำจมทะเลบาหลี มีผู้เสียชีวิตภายในเรือ 53 คน อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 อินโดนีเซียพบเรือดำน้ำจมทะเลบาหลี  ซึ่งมีผู้เสียชีวิตทั้งหมดภายในเรือนั้นเป็นลูกเรือจำนวน 53...

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วเกิดเหตุการณ์ แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี ไม่ยอมทำการรักษาเป็นผู้ป่วยที่ติดเชื้อทั้งหมด 2 คนซึ่งเป็นหญิงอายุ 38 ปีและหญิงอายุ 46 ปีได้ทำการหลบหนีไปไม่ยอมเข้ารับการรักษากับทางโรงพยาบาลยังไม่รายงานตัวเพื่อเข้ารับการรักษาอีกด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีการซับซ้อนมากกว่านั้นเมื่อเจ้าตัวยิ้มไม่อายุ 38 ปีและหญิงวัยอายุ 26 ปีได้เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจสภ. เมืองสระแก้วเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนเองนั้นไม่ได้ติดเชื้อโควิค 19 แต่ถูกคนอื่นส่วนประชาชนที่ได้ทำหายไปตอนนี้ทั้งตัวเองและครอบครัวอาศัยอยู่ที่จังหวัดเลยได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเดินทางก็ไม่มีใครอยากขายให้ทางเจ้าหน้าที่สภเมืองสระแก้วได้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อมาตรวจเชื้อหาสาเหตุว่าได้ติดเชื้อเพื่อยืนยันตัวตนอีกครั้งหรือไม่ แม่และลูกสาวติดโควิด...

23 เมษายน 2564 ผู้ติดเชื้อโควิดพุ่ง 2,000ราย ต่อวัน ห้องICUไม่เพียงพอ

เป็นข่าวที่มีรายงานออกมากในช่วงวันที่ 23 เมษายน 2564 ผู้ติดเชื้อโควิดพุ่ง 2,000 ราย ต่อวัน ห้อง ICU ไม่เพียงพอ ซึ่งห้อง ICU นั้นสามารถรองรับได้เพียงแค่วันละ 10 เตียงเท่านั้นซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังเร่งหาแนวทางและวิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวเพราะถ้าหากปล่อยไว้ในอนาคตหอพักหรือเตียงพักสำหรับผู้ป่วยอาจจะมีไม่เพียงพอก็ได้เช่นเดียวกัน ทางทีมแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงมองหาวิธีการที่จะทำอย่างไรให้มีห้องสำรองและเตรียมสำรองไว้เพียงพอสำหรับผู้ที่มีอาการหนักหรือที่เรียกว่าห้อง ICU ผู้ติดเชื้อโควิดพุ่ง 2,000 ราย ต่อวัน ห้อง ICU ไม่เพียงพอ...

ทางการมาเลเซียจับคนไทย 42 คน เตรียมลักลอบกลับเข้าประเทศ

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 64 เกิดเป็นข่าวที่โด่งดังเมื่อ ทางการมาเลเซียจับคนไทย 42 คน ที่เตรียมลักลอบกลับเข้าประเทศเพื่อที่จะกลับมาอยู่ กับครอบครัวซึ่งเมื่อได้ทำการตรวจสอบและสอบสวนบุคคลที่เดินทางออกจากประเทศมาเลเซีย แต่เป็นการเดินทางลักลอบออกตามช่องทางธรรมชาติที่ผิดกฎหมายในช่วงค่ำของวันที่ 21 เมษายน 2564 อย่างที่เราได้กล่าวไว้ซึ่งตรงด่านพรมแดนรันเตาปันยังปิดทำการเจ้าหน้าที่มาเลเซียนั้นเสียค่าใช้จ่ายต่อเจ้าหน้าที่ประมาณ 6,000 บาทต่อ 1 บุคคล ทั้งนี้บุคคลทั้งหมดได้ถือเอกสารปที่ได้รับจากนายหน้าจะพาหนีข้ามประเทศไทยนั้นเมื่อมีบริการหน้าร้านค้าปลอดภาษีที่มาเลเซียได้เข้าแสดงตัวตนและจับกุมคนไทยทั้งหมดทันทีตามมาตรการจัดกลุ่มผู้ที่ เดินทางแบบผิดกฎหมายทั้งนี้จึงสั่ง สืบสวนและสอบสวนอย่างน้อย 14 วันและอาจจะถูกตัดสินจำคุกอย่างน้อย 3...

23 เมษายน 2564 ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

เป็นข่าวที่โด่งดังของวันที่ 13 เมษายน 2564 ช่วงเวลาประมาณ 17:00 น เกิดเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพฯเมื่อ ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง ซึ่งเป็นห้างดังในย่านพระราม 3 เสียชีวิตทันทีถือได้ว่าเป็นข่าวที่ช็อคเป็นอย่างมากของวันที่ 23 เมษายน 2564 จึงไม่ทราบชื่อและนามสกุลของผู้ที่เสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุพบศพชายดังกล่าวส่วนเสื้อยืดสีแดงและกางเกงขายาวสีดำได้พลัดตกตึกซึ่งร่างของชายดังกล่าวนั้นร่วงลงมาที่ชั้น G ของห้างอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านพระราม 3 ทั้งนี้หากมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างได้นำผ้ามาคลุมร่างไว้โดยประชาชนที่อยู่ห้างนั้นต่างมุมดูกันเป็นจำนวนมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 23 เมษายน 2564 ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง เป็นข่าวที่โด่งดังและผู้คนต่างพากันช๊อคตกใจเป็นอย่างมากซึ่งเหตุเกิดที่กรุงเทพฯย่านพระราม...

23 เมษายน 2564 ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน

เป็นข่าวที่ทำเอากระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องเร่งหาสาเหตุอย่างเร่งด่วนและประเมินความเป็นไปได้เนื่องจากวันที่ 23 เมษายน 2564 ช่วงเวลาประมาณ 14.30 น ซึ่งเหตุการณ์เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราชทางทีมแพทย์และทีมสาธารณสุขของจังหวัดนครศรีธรรมราชได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดของ ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน ถือได้ว่าเป็นการติดเชื้อที่มีโรคใหญ่มากที่สุดภายในครอบครัว ซึ่งการติดเชื้อนั้นติดมาจากอำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทางครอบครัวได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจังหวัดสีธรรมราชจึงทำให้ผู้ที่ติดเชื้อสะสมของจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้นจำนวน 138 ราย ทั้งนี้เป็นกลุ่มครอบครัวใหญ่ที่มีการติดเชื้อแพร่กระจายกับบุคคลในครอบครัวมากถึง 32 คนกันเลยทีเดียวซึ่งเป็นผู้ที่ติดเชื้อก่อนหน้านี้แล้ว 20 รายและส่งผลให้ครอบครัวผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นมาอีก 23 รายจากสมาชิกทั้งหมด 32...

23 เมษายน 2564 6 ชีวิตรอการรักษาที่บ้านหลังจากติดเชื้อเสียชีวิตที่บ้าน1ราย

เป็นข่าวที่โด่งดังเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2564 6 ชีวิตรอการรักษาที่บ้านหลังจากติดเชื้อเสียชีวิตที่บ้าน1ราย จากสถานการณ์โควิชที่มีการแพร่ระบาดอย่างหนักทำให้มีผู้ที่ติดเชื้อเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับครอบครัวอาม่ารายดังกล่าวที่มีผู้ติดเชื้อภายในครอบครัวมากถึง 6 ชีวิตด้วยกัน ซึ่งแต่ละบุคคลนั้นรอเตรียมเพื่อที่จะรักษาอาการโรคดังกล่าวจนทำให้เกิดการเสียชีวิตภายในบ้านเพราะเตียงรักษายังไม่เพียงพอจึงจะต้องรักษาตัวอยู่ที่บ้านจนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจนทำให้เสียชีวิตในที่สุดโดยบุคคลที่ติดเชื้อมีทั้งหมด 6 ราย แต่เหลือที่บ้านด้วยกัน 3 รายที่ยังไม่มีเตียงรักษานั้นก็คืออาม่าอายุ 90 ปีและลูกชายของอาม่าอายุ 65 ปีพร้อมทั้งน้องชายของอาม่าอายุ 72 ปีแต่ละคนนั้นเริ่มมีอาการจนได้รับการตรวจเชื้อว่าติดเชื้อจริง ยังไม่มีเตียงที่จะรักษาจึงจะต้องรอและทำการรักษาตัวที่บ้านเสียก่อน 6 ชีวิตรอการรักษาที่บ้านหลังจากติดเชื้อเสียชีวิตที่บ้าน1ราย ซึ่ง 3...

19 เมษายน 2564 ฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องทั่วภาคอีสาน

19 เมษายน 2564 ฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องทั่วภาคอีสาน อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีเพราะก่อนหน้านี้กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาแจ้งเตือนเกี่ยวกับฝนฟ้าคะนองที่จะเกิดขึ้น เพราะพายุโซนร้อนที่เข้ากระทบกับภาคอีสานทำให้หลายจังหวัดในภาคอีสานเกิดฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดขอนแก่นที่เกิดฝนฟ้าคะนองและจังหวัดยโสธรรวมถึงจังหวัดนครราชสีมาเกิดฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องและเห็นได้ชัดเจนถือได้ว่าช่วงระยะเวลาของหลังสงกรานต์เป็นต้นมานี้เกิดฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องกรมอุตุนิยมไม่ออกมาแจ้งเตือนซึ่งทำให้ประชาชนนั้นต้องระมัดระวัง ฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องทั่วภาคอีสาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดนครราชสีมา จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดยโสธร ฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องทั่วภาคอีสาน ในช่วงวันที่ 16 เมษายนถึง 19 เมษายน 2564 อย่างที่คุณอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาแจ้งเตือนทำให้ประชาชนระมัดระวังกันทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นวางแผนการออกเดินทางแต่ละครั้ง ก่อนที่จะออกเดินทางไปทำธุระหรือเดินทางข้ามจังหวัดทางยังต้องมีการจัดระยะเวลาให้ทันท่วงทีเพราะเมื่อเกิดฝนฟ้าคะนองและการจราจรจะติดขัดอย่างเห็นได้ชัดเจนเพราะฉะนั้นจะต้องจำกัดเวลาถึงวางแผนไว้ล่วงหน้าจึงจะสามารถเดินทางไปยังเป้าหมายได้อย่างสำเร็จ ฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องทั่วภาคอีสาน และตกหนักในวันที่ 19 เมษายน 2564ฝนฟ้าคะนองอย่างต่อเนื่องทั่วภาคอีสาน อย่างต่อเนื่องและฝนตกหนักในช่วงวันที่...

ยอดดาราติดโควิดพุ่งสูงสะเทือนวงการ ทุกอาชีพต่างได้รับผลกระทบ

เมื่อมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 นั้นทำให้ทุกอาชีพล้วนมีผลกระทบอย่างชัดเจนและขาดการสร้างรายได้ เพราะไม่สามารถออกเดินทางมาทำงานได้นั่นเอง ทั้งนี้การแพร่ระบาดของเชื้อโควิคลุกลามไปทุกอาชีพโดยเฉพาะอย่างยิ่งดารานักแสดงยอด ยอดดาราติดโควิดพุ่งสูงสะเทือนวงการ เนื่องจากดารานักแสดงจะต้องเดินทางไปสถานที่ต่างๆเป็นจำนวนมากและพบปะกับผู้คนจึงทำให้ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอีกทั้งยังมีการจัดปาร์ตี้หรือสังสรรค์ในกลุ่มของบุคคลสนิทหรือการจัดสังสรรค์ในผับบาร์และร้านเหล้าทำให้มีการติดเชื้อได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่จะต้องสัมผัสกับแฟนคลับไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปหรือการเข้าร่วมวงสังสรรค์จึงทำให้มียอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้น ยอดดาราติดโควิดพุ่งสูงสะเทือนวงการ เกิดจากการพบปะสังสรรค์ และการสัมผัสใกล้ชิด อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีเมื่อมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 ทำให้ยอดดาราติดโควิดพุ่งสูงสะเทือนวงการ ซึ่งเกิดจากการพบปะกับผู้คนและสังสรรค์ทั้งนี้เหล่าดารานักแสดงจะต้องทำงานร่วมกันเป็นจำนวนมากจึงทำให้เกิดการแพร่ระบาดและการแพร่กระจายของเชื้อได้อย่างง่าย เพราะทุกคนจะต้องทำงานร่วมกันไม่ว่าจะเป็นงานบันเทิงการถ่ายหนังถ่ายละครภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์โดยที่บุคคลดังกล่าวนั้นไม่ทราบว่าตนเองติดเชื้อทำให้เชื้อได้แพร่กระจายเป็นวงกว้างในวงของเหล่าดารานักแสดงและในขณะนี้มียอดผู้ติดเชื้อสูงขึ้นเป็นจำนวนมากทุกภาคส่วนจึงจะต้องให้ความร่วมมือกับตัวเมื่อมาจากพื้นที่สีแดงอีกครั้งจะต้องเว้นระยะห่างไม่สัมผัสใกล้ชิดบุคคลอื่นมากจนเกินไป ยอดดาราติดโควิดพุ่งสูงสะเทือนวงการ แพร่กระจายทั่วองค์การบันเทิงอย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดี ยอดดาราติดโควิดพุ่งสูงสะเทือนวงการ แพร่กระจายทั่วองค์การบันเทิงเพราะมีการพบปะสังสรรค์และทำงานร่วมกันเป็นจำนวนมากอีกทั้งจะต้องมีความใกล้ชิดสนิทสนมทำให้ยอดผู้ติดเชื้อเริ่มแพร่กระจายขึ้นเรื่อยๆจนกระทรวงสาธารณสุขต้องมีมาตรการออกมาให้ปฏิบัติตามไม่ว่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์กับบุคคลหรือสังสรรค์กับเพื่อนสนิทก็ต้องเว้นระยะห่างอีกครั้งไม่ควรรวมกลุ่มกันมากเกิน 10 คนเพื่อที่จะลดการแพร่กระจายของเชื้อ Joker388 เว็บเดิมพันอันดับหนึ่ง ของเกมสล็อตออนไลน์...

19 เมษายน 2564 เกิดการวิจารณ์การยับจังหวัดแม่ฮ่องสอนจัดงานประเพณีรวมตัวกัน

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 และไวรัสโคโรนานั้นส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้คนเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ยังเป็นโรคระบาดที่ยังไม่สามารถควบคุมได้จึงต้องมีการระมัดระวังและเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด แต่เกิด เกิดการวิจารณ์การยับจังหวัดแม่ฮ่องสอนจัดงานประเพณีรวมตัวกัน เป็นกลุ่มจำนวนมากซึ่งเป็นประเพณีของจังหวัดที่มีมาอย่างยาวนานนั่นก็คือประเพณีปอยส่างลอง เป็นประเพณีที่มีการสืบทอดมาอย่างยาวนานแต่ว่าเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่เป็นจำนวนมากจึงส่งผลให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำสวนกระแสโรคระบาดอยู่ในปัจจุบันนี้ เกิดการวิจารณ์การยับจังหวัดแม่ฮ่องสอนจัดงานประเพณีรวมตัวกัน นั่นก็คือปอยส่างลอง ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างเกิดการวิจารณ์การยับจังหวัดแม่ฮ่องสอนจัดงานประเพณีรวมตัวกัน นั่นก็คือ ประเพณีปอยส่างลองที่เป็นประเพณีสืบทอดกันมาอย่างยาวนานของจังหวัดแม่ฮ่องสอนซึ่ง งานได้จัดขึ้นที่วัดทุ่งกองมู เป็นการรวมตัวของกลุ่มผู้คนเป็นจำนวนมากทั้งนี้จึงสวนกระแสต่อการแพร่ระบาดของโรค covid-19 หรือไวรัสโคโรนาผู้คนต่างๆวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักว่าทำ ไม่เหมาะสมเท่าที่ควรเพราะเป็นการรวมกลุ่มกันที่มากเกิน 10 คน หลังจากนั้นทางจังหวัดแม่ฮ่องสอนจึงได้มีการออกประกาศเรื่องมาตรการเร่งด่วนเพื่อควบคุมการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 ห้ามให้มีการจัดกิจกรรมรวมกลุ่มกันเกินจำนวน 50 คนและงดจัดกิจกรรมทางสังคมเพื่อที่จะลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส...