ดราม่าสนั่น! จัสติน บีเบอร์ แฟชั่นจัดเต็มเข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส

จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ศิลปินและนักแต่งเพลงชาวแคนาดา ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวพร้อมด้วยภรรยาสาวเฮลีย์ บีเบอร์เข้าพบกับประธานาธิบดีฝรั่งเศส “เอ็มมานูเอล มาครง” (Emmanuel Macron) และภริยา ที่ทำเนียบ Élysée Palace ด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นกึ่งสตรีทแบบจัดเต็ม จนกลายคนมองว่าเป็นการแต่งกายที่ไม่ค่อยถูกกาลเทศะเท่าไหร่นัก  จัสติน บีเบอร์ แต่งชุดสูทลายทาง pinstripes ของแบรนด์ Celine จัสติน...

รู้ไว้ก่อนใครไม่น่าเชื้อ!! ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ และโมเดอร์นาเป็นกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ

ฉีดวัคซีนไฟเซอร์และโมเดอร์นาเป็นกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ เกิดขึ้นจริงมีรายงานข่าวเมื่อไม่นานมานี้ ที่มีความน่ากังวลสำหรับผู้ที่ได้ฉีดวัคซีนในหลายๆประเทศ ที่สถานการณ์ในหลายประเทศที่มีทั้งคลี่คลายลงไปได้มาก และในบางประเทศมีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยที่มีแนวโน้มเอาอยู่ยาก ซึ่งแต่ละที่จะได้วัคซีนที่ไม่เหมือนกันทุกประเทศ อย่างไทยเราจะเน้นไปทางซิโนแวคและแอสตร้าเซเนกามาฉีดให้คนไทย ถือว่ามีผลข้างเคียงเช่นเดียวกัน โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เป็นชาวอเมริกันมากกว่าพันคนด้วยกัน เรามาติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่ารอช้า เรื่องราวเกิดขึ้นจริง ฉีดวัคซีนไฟเซอร์และโมเดอร์นาเป็นกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ เรื่องราวที่เกิดขึ้นคือทางศูนย์ในการควบคุมและป้องกันของทางอเมริกา มีรายงานว่าพบผู้ป่วยที่มีปัญหาเกิดกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบขึ้นมาโดยไม่คาดคิด หลังจากที่ได้ฉีดสัคซีนเข้าไปนั้นเอง แต่จำนวนผู้ที่มีปัญหา1,200 คนจากทั่วประเทศในตอนนี้ที่มีปัญหา แต่ยังไม่ได้ระบุว่าฉีดสัคซีนไปเพียง 1 เข็มหรือ 2 เข็มกันแน่ แต่ว่าผู้ที่ป่วยนั้นมีอาการดีขึ้นกว่าเดิมมากแล้วเป็นส่วนใหญ่ของทั้งหมด และคาดว่าจะหายได้ในไม่ช้า ฉีดวัคซีนไฟเซอร์และโมเดอร์นาเป็นกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบไม่ใช่ทุกคนเสมอไป...

วัคซีนมะเร็งผิวหนัง ของ Pfizer-BioNTech เริ่มทดลองระยะ 2 กับผู้ป่วย 120 คน

วัคซีนมะเร็งผิวหนัง BNT111 เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของบริษัทยายักษ์ใหญ่อย่าง Pfizer-BioNTech ที่เป็นการ่วมทุนกันระหว่างบริษัท Pfizer ของสหรัฐอเมริกา เจ้าของผลงานวัคซีน Pfizer ป้องกันโควิด-19 อันโด่งดัง กับ BioNTech บริษัทยายักษ์ใหญ่จากเยอรมนี โดยเจ้า BNT111 ได้เริ่มการทดลองระยะที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังผลทดลองในระยะแรกออกมายอดเยี่ยม เพิ่มโอกาสที่จะได้วัคซีนป้องกันโรคมะเร็วผิดหนังเมลาโนมาที่สมบูรณ์ 100% ในอนาคตอันใกล้ วัคซีนมะเร็งผิวหนัง ถูกพัฒนาโดยอาศัยเทคโนโลยี...

ฮ็อตสุด ๆ คาบี เลม ขึ้นเบอร์ 1 ผู้ติดตาม IG มากที่สุดในอิตาลี

คาบี เลม (Khaby Lame) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “จารย์คาบี” เจ้าของฉายา “คนที่ฉลาดที่สุดในโลก” กลายเป็นดาว TikTok ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในปี 2021 หลังเจ้าตัวทำคอนเทนต์เสียดสีการทำ DIY ที่เปลี่ยนเรื่องง่ายให้กลายเป็นเรื่องยากจากทั่วโลก โดยเอามาทำใหม่ให้กลายเป็นเรื่องง่ายแบบเบสิคเหมือนเดิม จนกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลก ล่าสุด จารย์คาบี กลายเป็นคนดังที่มียอดผู้ติดตาม IG มากที่สุดของอิตาลีเป็นทีเรียบร้อยแล้ว  คาบี...

ทูตสันถวไมตรี! แองเจลินา โจลี บุกเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัยในประเทศบูร์กินาฟาโซ

แองเจลินา โจลี นักแสดงสาววัย 46 ปี ในฐานะทูตสันถวไมตรีที่ได้รับการแต่งตั้งจากสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เดินทางไปเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัยในประเทศบูร์กินาฟาโซ ที่ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกของทวีปแอฟริกาใต้ โดยค่ายแห่งนี้มีผู้ลี้ภัยสงครามจากกลุ่มนักรบญิฮาดมากกว่า 10,000 คน แองเจลินา โจลี ร่วมพิธีเนื่องวันในผู้ลี้ภัยโลก เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน แองเจลินา โจลีนักแสดงฮอลลีวู้ด เจ้าของบท “ราร่า ครอฟต์” จากภาพยนตร์ “Tomb...

ฮิโรยูกิ ซานาดะ เตรียมบู๊พระเอก “คีอานู รีฟส์” ใน John Wick: Chapter 4!

ฮิโรยูกิ ซานาดะ นักแสดงชาวญี่ปุ่นที่แฟนภาพยนตร์ฮอลลีวูดน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กำลังจะเป็นดาราดังของฝั่งเอเชียอีกหนึ่งคนที่เข้าสู่จักรวาลนักฆ่าในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “John Wick” ในภาคที่ 4 หรือ Chapter 4 ที่มีคิวเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 นี้ โดยมีโลเคชั่นทั้งในฝรั่งเศส, เยอรมนี และญี่ปุ่น แถมยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่สองระหว่างเจ้าตัวกับพระเอกสุดหล่ออย่าง “คีอานู รีฟส์” อีกด้วย ฮิโรยูกิ ซานาดะ อาจรับบทเป็นวายร้ายใน John...

อินโดฯผวา! โควิดสายพันธุ์เดลตา ระบาดหนัก หมอ-พยาบาลติดเชื้อ 350 ราย

โควิดสายพันธุ์เดลตา หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ “สายพันธุ์อินเดีย” (B.1.617.2) ยังคงระบาดต่อเนื่องที่ประเทศอินโดนีเซียอย่างไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมได้ โดยตรวจพบผู้ติดเชื้อรายใหม่วันเดียวมากกว่า 1.2 หมื่นราย ซึ่งถือเป็นตัวเลขผู้ติดเชื้อภายในวันเดียวที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนมกราคมเลยทีเดียว และที่หนักยิ่งไปกว่านั้นคือ พบบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อสายพันธุ์นี้ถึง 350 ราย  โควิดสายพันธุ์เดลตา มีผู้ติดเชื้อวันเดียวถึง 12,624 ราย ในอินโดนีเซีย  โควิดสายพันธุ์เดลตา หรือที่รู้จักกันในชื่อ “สายพันธุ์อินเดีย” ถือเป็นสายพันธุ์ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในประเทศอินโดนีเซีย โดยกระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์นี้ในวันที่ 17 มิถุนายน...

ปริยังกา โจปรา ร่วมงานแบรนด์ชุดชั้นใน “Victoria’s Secret”

ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra) นักแสดงสาวชาวอินเดีย ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม “นิก โจนัส” จะร่วมงานกับชุดชั้นใน “Victoria’s Secret” ในฐานะโฆษกคนใหม่ของแบรนด์ พร้อมด้วย “เมแกน ราพิโน” (Megan Rapinoe) นักฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา และนางแบบข้ามเพศคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit Issue อย่าง “วาเลนติน่า...

สุดปัง! BOWKYLION ขึ้นบิลบอร์ดไทม์สแควร์ โปรโมท Spotify EQUAL

BOWKYLION พิญช์สินี วีระสุทธิมาศ ศิลปินหญิงชาวไทยที่ได้รับการโปรโมทระดับอินเตอร์ หลังมีภาพขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์กลางย่านไทม์สแควร์ มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดของค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Spotify ที่ชื่อว่า “Spotify EQUAL” ที่มีเป้าหมายส่งเสริมผลงานเพลงของศิลปินหญิงทั่วทุกมุมโดลกผ่านเพลย์ลิสต์ที่รวบรวมผงานของศิลปินหญิงทั่วโลกกว่า 70 เพลง มาไว้ในที่เดียว  BOWKYLION มีผลงานเพลงในเพลย์ลิสต์ “EQUAL Thailand”  BOWKYLIONพิญช์สินี วีระสุทธิมาศ นักร้องสาวชาวไทยจากค่าย Whattheduck เจ้าของผลงานเพลง...

แฟน ๆ เศร้า! มาร์โก ร็อบบี ประกาศพักเล่นโซเชียลไม่มีกำหนด

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) นักแสดงสาวสุดแซ่บวัย 30 ปี ออกมาประกาศกลาง อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า เธอจะขอพักการเล่นโซเชียลมีเดียชั่วคราวแบบไม่มีกำหนด โดยไม่เปิดเผยถึงสาเหตุของการหยุดเล่นโซเชียลครั้งนี้ แต่ก็เป็นที่คาดกันว่า เธอน่าจะต้องการเพิ่มพื้นที่ให้กับชีวิตส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จำนวนผู้ติดตามบัญชี อินสตาแกรม ของเธอมีมากกว่า 23.7 ล้านคนเข้าไปแล้ว  มาร์โก ร็อบบี รับ มี “เคท...