เตือนภัย!! น้ำทะเลหนุนสูง ต่อเนื่องในกรุงเทพฯ

น้ำทะเลหนุนสูง ต่อเนื่องในกรุงเทพฯเป็นในเรื่องของสถานการณ์ที่ถือว่าเราเองนั้นเชื่อว่าหลายท่านอาจจะทราบกันอยู่แล้ว ที่ในช่วงนี้มีน้ำไหลมาแรง มีฝนตกชุกอย่างต่อเนื่อง แล้วมีน้ำป่าที่ไหลหลากเข้ามาอยู่เรื่อยๆในระยะของช่วงเวลาที่ได้มีการผ่านมานั้นโดยที่ว่าตลอด แล้วยังไม่พอเท่านั้น น้ำทะเลก็ยังมาหนุนด้วย ทำให้น้ำเพิ่มขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก จนต้องมีการเฝ้าระวังกันต่อเนื่อง 24  ชั่วโมง ที่คาดว่าจะยาวนานไปจนถึงเดือนธันวาคมในสิ้นปีนี้ ทำให้ประชาชนต้องระวัง ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินนั่นเอง มาติดตามรายงานข่างสถานการณ์ล่าสุดกันได้ ติดตามรายงานการเฝ้าระวัง น้ำทะเลหนุนสูง ต่อเนื่องในกรุงเทพฯ ในวันนี้ทางผู้ว่าราชการของกรุงเทพฯได้มีการโพสต์ผ่านทางโซเชียล ให้มีการเฝ้าระวังน้ำอย่างต่อเนื่อง ในน้ำทะเลยังคงสูงอยู่ ทำให้ประชาชนต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ขิดด้วยในพื้นที่เสี่ยง และคาดว่ายาวนานไปจนถึงเดือนธันวาคม มีการประสานงานที่ให้ปล่อยน้ำจากในเขื่อนกันแล้ว โดยจะทำให้ไหลลงมาสู่แม่น้ำ...

คนขับแท็กซี่อังกฤษ สวมบทฮีโร่ ช่วยชีวิตคนในโรงพยาบาลเมืองลิเวอร์พูลจากมือระเบิดพลีชีพ!

คนขับแท็กซี่อังกฤษ รายหนึ่งได้กลายเป็นฮีโร่ของชาวเมืองผู้ดี หลังสามารถช่วยชีวิตผู้บริสุทธิ์จำนวนนับไม่ถ้วนจากผู้ก่อเหตุระเบิดฆ่าตัวตัวบริเวณหน้าโรงพยาบาลในเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ไว้ได้ด้วยการไม่ยอมจอดรถที่บริเวณทางเข้าโรงพยาบาลตามที่คนร้ายสั่ง แถมยังล็อกประตูขังคนร้ายไว้ในรถ จนแท็กซี่เกิดระเบิด ทำให้คนร้ายร่างแหลกค่าที่ ส่วนตัวเองก็ได้รับบาดเจ็บหนักเช่นกัน คนขับแท็กซี่อังกฤษ ไหวตัวทัน ไม่ยอมจดรถหน้าโรงพยาบาล คนขับแท็กซี่อังกฤษ รายนี้มีชื่อว่า “เดวิด เพอร์รี่” (David Perry) โดยเจ้าตัวได้ถูกยกย่องเป็นฮีโร่ที่สามารถช่วยชีวิตเพื่อนร่วมชาติจำนวนนับไม่ถ้วนจากเหตุระเบิดฆ่าตัวตัวที่หน้าโรงพยาบาลในเมืองลิเวอร์พูล เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมื่อ เพอร์รี่...

ติดตามอย่างเร่งด่วน!! ห้ามยกเลิกประกันโควิดสั่งโดยคปภ.

ห้ามยกเลิกประกันโควิดสั่งโดยคปภ. ในประเด็นนี้สืบเนื่องมาจากการที่ชาวเน็ตทางโซเชียลได้ออกมาเรียกร้องกันมาก ที่ได้มีการทำประกันไว้แล้ว เป็นประกันภัยที่มาในรูปแบบของเจอ จ่าย จบ แต่ว่าข่าวออกมาว่ามีการยกเลิกกันเกิดขึ้น เนื่องจากว่ามียอดผู้ป่วยที่สูงขึ้นอย่างมากเกินคาดหมายมากกว่าปีที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการจ่ายเงินมากมหาศาล ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อบริษัทได้ ทำให้ผู้ที่มีการทำประกันไว้เกิดความไม่พอใจ ทำให้มีการเรียกร้องในสิทธิ์นี้ ที่ตอนแรกมีการตกลงเงื่อนไขกันเรียบร้อยแล้ว แต่อยู่ดีๆจะเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมา ทำให้ไม่แฟร์กับผู้ที่ทำประกันไว้เลย ทำให้ต้องมีการออกมาชี้แจงในกรณีอย่างละเอียดกันต่อไป ให้ติดตามกันได้ ห้ามยกเลิกประกันโควิดสั่งโดยคปภ. ติดตามประเด็นเดือดโซเชียล ในประเด็นที่เกิดขึ้นผ่านทางโซเชียลอยู่เป็นจำนวนมาก ในผู้ที่มีการทำประกันภัย โดยในครั้งนี้ทางคปภ.มีการชี้แจงกับสิ่งที่เกิดขึ้น รวมกับการหารือของทางบริษัทประกันภัยที่มีการจัดทำในโครงการเจอ จ่าย จบ...

โจรบราซิล ดวงซวย บุกปล้นคลินิกหมอฟัน ดันเจอสารวัตรทหารนอนทำฟันอยู่!

โจรบราซิล สองรายได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดบุกทำการปล้นทางด้านของคลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่งในรัฐเฟเดอรัลดิสตริกต์ ที่ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศบราซิล เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แต่สิ่งที่สองโจรสุดซวยไม่คาดคิดมาก่อนก็คือ ในตอนที่คลินิกแห่งนี้ถูกปล้นยังมีชายคนหนึ่งกำลังนอนอ้าปากทำฟันอยู่บนเตียงคนไข้ แถมชายคนนี้ก็ไม่ใช่พลเรือนธรรมดา แต่เป็นเจ้าหน้าที่ของกองทัพในกองบัญชาการสารวัตรทหารเลยทีเดียว งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “เละ” โจรบราซิล สุดซวย โดนสารวัตรทหารที่กำลังนอนทำฟันปลดอาวุธก่อนจับส่งตำรวจ เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขั้นเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลัง โจรบราซิล จำนวน 2 คน...

ไม่ควรพลาด!! ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว

ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว เป็นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยอย่างมาก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว โดยการที่ได้ลงทุนในประเภทนี้เราเชื่อว่ามีความน่าสนใจ และมีความไม่ยากซับซ้อนมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่าเราได้เงินที่ลงทุนไปแน่นอน แล้วดอกเบี้ยได้มาด้วย แต่อัตราดอกเบี้ยจะไม่สูงมากเท่าในรูปแบบอื่นอีกหลายประเภทเท่านั้นเอง ในตอนนี้กระทรวงการคลังมีการเปิดจำหน่ายพันธบัตของการที่ได้รออมทรัพย์กันนั้นแล้ว ที่มาในชื่อรุ่นที่ว่าออมไปด้วยกัน ในวงเงินที่มากถึง 8 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว มีให้เรานั้นได้เลือกลงทุนทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ในระยะยาวที่มากถึง 5 และ 10 ปีไปเลย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจติดตามกันได้  ติดตามรายละเอียด ซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ผ่านแอปฯเป๋าตังได้แล้ว ในรายละเอียดความน่าสนใจของการลงทุนพันธบัตรในครั้งนี้...

นักฟุตบอลหญิงฝรั่งเศส ถูกจับฐานจ้างคนทำร้าย “เพื่อนร่วมทีม” แย่งตำแหน่งตัวจริง

นักฟุตบอลหญิงฝรั่งเศส สังกัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาจ้างวานให้คนไปทำร้าย “เพื่อนร่วมทีม” จนได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นลงเล่นฟุตบอลไม่ได้ทั้งฤดูกาล เพื่อหวังแย่งตำแหน่งตัวจริง งานนี้เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวฉาวสะเทือนวงการลูกหนังแดนน้ำหอมกันเลยทีเดียว นักฟุตบอลหญิงฝรั่งเศส จ้างชาย 2 คน ให้ไปดักทำร้ายเพื่อร่วมทีม นักฟุตบอลหญิงฝรั่งเศสรายนี้มีชื่อว่า “อามีนาตา ดียัลโล่” (Aminata Diallo) กองกลางวัย 26...

เผยแล้วกับ มาตรการเปิดสถานบันเทิงถูกเลื่อนออกไป

มาตรการเปิดสถานบันเทิงถูกเลื่อนออกไป ในช่วงที่มีการพี่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีการปิดกิจการไปก่อน และแน่นอนว่าสิ่งที่ต้องปิดเป็นอย่างแรกเลยคือสถานบันเทิงนั่นเอง ที่ยังไม่มีการเปิดแต่อย่างไร เนื่องจากว่ามีการควบคุมโรคสำหรับสถานบันเทิงกันด้วย ในตอนแรกที่คาดว่าจะมีการเปิดในเดือนธันวาคม แต่มีการเลื่อนออกไปก่อน เพราะว่ายอดผู้ป่วยยังคงเพิ่มสูงขึ้นหลายพันคนต่อวันเลยที่เดียว ทำให้เราต้องติดตามกันต่อไปในมาตราการใหม่อีกครั้ง สำหรับท่านที่รอเที่ยว อีกไม่นานเท่านั้นคุณจะได้สังสรรค์แน่นอน  รายงานสถานการณ์ มาตรการเปิดสถานบันเทิงถูกเลื่อนออกไป ในการประชุมในครั้งนี้ มีการเลือนออกไปในการเปิดสถานบันเทิงนั่นเอง จากการที่ได้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ที่สูงขึ้นในตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะลดลงไปเป็นบางส่วนแล้ว แต่ไม่ได้หายไปแต่อย่างใด ทำให้ประชาชนมีการทยอยฉีดวัคซีนกันมากขึ้น โดยในการเลื่อนจากวันที่ 1 เดือนธันวาคม...

มาแล้วข่าวดี!! เคหะประชาสุข บ้านเช่าเพื่อช่วยเหลือประชาชน 4 กลุ่มใหญ่

เคหะประชาสุข บ้านเช่าเพื่อช่วยเหลือประชาชน 4 กลุ่มใหญ่ เป็นในส่วนของโครงการที่ถือว่ามีการทำขึ้นเพื่อบุคคลที่เข้าเกณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ที่พร้อมเปิดโอกาสให้ท่านที่อยากมีที่อยู่อาศัย บ้านที่สวย มีคุณภาพ และมีการดูแลที่ดี ต้องมาจองให้ได้ ที่พร้อมจะเปิดบริการให้ในไวๆนี้  รายละเอียดชวนน่าติดตามในโครงการ เคหะประชาสุข บ้านเช่าเพื่อช่วยเหลือประชาชน 4 กลุ่มใหญ่ ในรายละเอียดในครั้งนี้ ที่เราต้องมาติดตามกันคือจะมีการดำเนินการให้รูปแบบที่อยู่นั้น 4 แบบด้วยกัน โดยในกลุ่มที่ผู้อายุเยอะ หรือผู้พิการ แบบบ้านที่ได้เป็นแฝด...

ใจโหดเหี้ยม!! หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน

หนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน จากที่หลายท่านได้เห็นกันผ่านโซเชียลแล้วกับเหตุการณ์ครั้งนี้ ที่มีหนุ่มขับรถชนหญิงรายหนึ่ง โดยคลิปเผยแพร่มาจากกล้องวงจรปิดในแต่ละจุดนั่นเอง โดยมารู้ทีหลังว่าหญิงรายนี้ตั้งท้องอยู่ด้วย แล้วยังได้รับความบาดเจ็บสาหัสเลยทีเดียว จากรถที่ขับพุ่งชนด้วยด้วยความเร็วสูงมาก เรามาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย แล้วจะได้เป็นอุทาหรณ์สำหรับครั้งนี้ เพื่อที่จะระวังไม่ให้เกิดขึ้นกับตนเองและคนในครอบครัวด้วย ติดตามประเด็นเดือดหนุ่มอ้างเป็นทหารพราน พุ่งชนสาวท้องกว่า 7 เดือน จากคลิปที่มีการเผยแพร่กันผ่านกล้องวงจรปิดนั้น เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรี ที่มีการเห็นวิดีโอของรถกระบะคันสีดำ ที่คาดว่าขับมาด้วยความเร็วสูงมาก หักหลบรถยนต์อีกคันแล้วมาชนกับรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับมาด้วยความเร็วปกติอย่างจัง ทำให้เกิดการได้รับความบาดเจ็บ อีกทั้งยังได้รับความเสียหายด้วยในครั้งนี้ แล้วหญิงที่ขับรถมากระแทกกับพื้นด้วย...

ดราม่าเดือด! รัฐมนตรีเวียดนาม กินสเต็ก “Salt Bae” ระหว่างไปประชุม COP26

 รัฐมนตรีเวียดนาม นาย “โท ลาม” (To Lam) กลายเป็นกระแสดราม่าเดือดในโลกโซเชียลของประเทศอย่างเวียดนาม หลังเจ้าตัวเองนั้นได้มีการเดินทางกันไปเพื่ที่จะทำการประชุมที่ถือว่าเป็นการสุดยอดของทางด้านสภาพภูมิอากาศของทางด้านองค์การสหประชาชาติ หรือ “COP26” ที่เมืองเมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ และได้แวะรับประทานอาหารมื้อหรูในร้านสเต็ก “Salt Bae” สาขาลอนดอน ประเทศอังกฤษ จนถูกชาวเวียดนามวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม เนื่องจากปัจจุบันมีชาวเวียดนามหลายล้านคนที่ยังคงยากจน ขณะที่ผู้บริหารประเทศกลับใช้ชีวิตอย่างหรูหราฟุ่มเฟือย  รัฐมนตรีเวียดนาม ทาน “สเต็กปิดทองคำเปลว” ราคา 1,500...